TÌNH HÌNH DỊCH TIẾNG TRUNG HIỆN NAY

Mối quan hệ thương mại Việt Nam – Trung Quốc

Các chuyên gia tại hội thảo giao lưu thương mại Việt Nam – Trung Quốc  tại thành phố Hồ Chí Minh nhận định hai nước là những đối tác kinh tế quan trọng. Đồng thời, mối quan hệ này có nhiều tiềm năng gia tăng kim ngạch thương mại. Thêm vào đó, còn có cơ hội hợp tác đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Từ lâu nay, Việt Nam và Trung Quốc đã có nhiều hoạt động hợp tác song phương trong lĩnh vực kinh tế. Thêm vào đó, đất nước chúng ta bị ảnh hưởng khá lớn của văn hóa Trung Quốc trong thời kỳ phong kiến. Nên từ xưa nước ta đã có nhiều công trình nghiên cứu tiếng Trung của các học giả, trí thức. Đây chính là một trong hai yếu tố quyết định tạo điều kiện cho tiếng Trung du nhập vào nước ta.

 

Nghề dịch tiếng Trung ở nước ta

Hiện nay, nghề dịch tiếng Trung ở nước ta khá phát triển. Tuy nhiên, để bước chân vào lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp đặc biệt là dịch thuật tiếng Trung, người dịch cần chuẩn bị rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Bởi khác với các tiếng theo hệ la tinh phổ biến và dễ học, tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới.

Thêm vào đó để đảm bảo chất lượng cho một bài dịch tiếng Trung người dịch còn phải trang bị những kiến thức dịch thuật chuyên ngành nhất định. Dịch tiếng Trung cũng là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Dịch thuật HACO của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm Công ty Dịch thuật HACO luôn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng trung đảm bảo chất lượng. Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu khác như dịch tài liệu, dịch hồ sơ thầu,  dịch kỹ thuật, dịch sách, dịch phim, dịch thuật chuyên nghiệp, dịch luận văn, dịch thuật kỹ thuật, dịch thuật công chứng. 

Đến với HACO bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm của mình bởi chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật với 5 thế mạnh:

  • Bảo mật
  • Tốc độ
  • Kinh nghiệm
  • Giá cả
  • Chất lượng

Hơn nữa chúng tôi cam kết dịch thuật CHUẨN quy trình 8 bước.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch tiếng Trung , hãy liên hệ với chúng tôi:

Tel: 0084-24.35543604

Hotline: 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *