TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH PHIM TRONG NGHỆ THUẬT THỨ 7

Tầm quan trọng của dịch phim

Phim ảnh không chỉ là một loại hình nghệ thuật mà còn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của con người. Phim gồm nhiều thể loại: tâm lý tình cảm, trinh thám, khoa học viễn tưởng… và môn nghệ thuật này ngày càng du nhập những bộ phim nước ngoài đến với thị trường Việt Nam.

Chính vì thế công việc dịch thuật chuyển ngữ các bộ phim nước ngoài trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên dịch phim không đơn thuần như những chuyên ngành dịch khác. Vì khối lượng của nó khá lớn, chưa kể đến nếu như đó là một bộ phim dài tập, và trong đó lại bao gồm nhiều công đoạn dịch khác nhau.

Dịch phim tại Trung tâm dịch thuật HACO

Đây được xem là một lĩnh vực dịch thuật mang tính chất nhạy cảm. Để có được một bản dịch phim hay, đòi hỏi ở người dịch sự am hiểu về phong cách ngôn ngữ, giọng điệu theo từng thể loại phim. Một bản dịch sai lệch và nhàm chán đương nhiên sẽ phá hủy nội dung phim cũng như gây ức chế cho khán giả. Chính vì vậy dịch vụ dịch thuật phim của Trung tâm dịch thuật HACO ra đời để đem đến cho quý khách những bản dịch phim hoàn hảo nhất.

Quy trình dịch phim

Quy trình 4 bước dịch thuật luôn được các dịch thuật viên của Trung tâm dịch thuật HACO tuân thủ nghiêm ngặt để có thể đem đến những bản dịch phim hay nhất cho quý khán giả:

  • Phân loại phim biết được thể loại gì để có phương hướng dịch phù hợp
  • Tiếp theo là chọn biên dịch viên dịch, đặc biệt nếu phim có chèn thêm phần phụ đề thì phải chú trọng phần dịch phụ đề phim. Mỗi biên dịch viên sẽ có thế mạnh chuyên sâu về thể loại phim cụ thể. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đơn hàng đến tay công ty chúng tôi.
  • Bản thảo sẽ được chuyển đến các trưởng dự án để họ có thể đưa ra phương án dịch phù hợp. Sau đó tiến hành họp nhân sự để có được định hướng cụ thể hoàn thành bản thảo.
  • Cuối cùng là bước chỉnh sửa bản dịch để cho ra bản hoàn chỉnh nhất của bộ phim đó. Và chắc chắn rằng nguyên tắc bảo mật thông tin luôn được HACO chú ý. Qua đây hi vọng có thể mang đến bạn những hiểu biết rõ hơn về lĩnh vực dịch phim tại Trung tâm dịch thuật HACO, hi vọng rằng chúng tôi sẽ là đơn vị được bạn tìm đến khi có những bản thảo phim cần xử lý.

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi đem đến cho bạn những bản dịch hay nhất. Dịch vụ Dịch thuật HACO với phương châm dịch thuật giá rẻ, nhanh chóng, chính xác sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn HACO. Uy tín của HACO đã được khẳng định trong việc hợp tác với các hãng phim thực hiện dịch thuật rất nhiều bộ phim trên thị trường phim. Cùng với đó Trung tâm Dịch thuật HACO rất hân hạnh được phục vụ các quý khách trong thời gian tới.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu Dịch phim nào, hãy liên hệ:

Tel: (84-24) 35543604

Hotline: (84) 983820520 – (84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.com.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *