NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP PHẢI KHI DỊCH KỸ THUẬT

Tầm quan trọng của dịch kỹ thuật

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đòi hỏi các nước muốn phát triển phải biết cập nhật. Để cải tiến năng suất lao động, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài đóng vai trò chủ đạo. Thế nhưng nếu không chú ý đến cách sử dụng thì việc vận hành máy có thể gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Mặc dù đã có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng kèm tài liệu hướng dẫn kỹ thuật nhưng quan trọng nhất vẫn là quá trình dịch kỹ thuật. Dịch thuật đúng sẽ đảm bảo được tính chính xác của máy móc, đem lại hiểu quả cao cho công việc.

Dịch tài liệu tiếng Anh thuê uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật từ nhiều chuyên ngành khác nhau

Dịch thuật là quá trình luận giải ý nghĩa từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực sẽ có những yêu cầu khắt khe riêng. Dịch kỹ thuật là chuyên ngành đòi hỏi độ chính xác cao nhất bởi vì những tài liệu đó rất quan trọng. Sách hướng dẫn sử dụng, tư vấn sau khi dịch thuật phải thật chuẩn.

Một số chuyên ngành cần dịch kỹ thuật như:

  • Dịch thuật tài liệu ngành ô tô
  • Dịch tài liệu chuyên ngành thủy lực
  • Dịch tài liệu chuyên ngành dầu khí, chế tạo máy
  • Dịch tài liệu chuyên ngành liên quan đến các thiết bị điện tử
  • Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật hàng hải, chế tạo máy
  • Dịch tài liệu chuyên ngành điện tử hàng không, đóng tàu
  • Dịch tài liệu chuyên ngành chế tạo các thiết bị y khoa,...

Dịch kỹ thuật đòi hỏi tính chính xác cao

Những thiết bị kỹ thuật muốn vận hành trôi chảy bạn cần nắm rõ cách sử dụng. Tài liệu đi kèm có hướng dẫn cần được dịch kỹ thuật chuẩn xác nhất có thể. Người dịch thuật phải có kiến thức sâu rộng liên quan đến kỹ thuật. Xác định tiêu chí, thông số cụ thể để đảm bảo hiệu quả.

Muốn làm được như vậy bạn phải cần đến những đơn vị có dịch vụ dịch kỹ thuật trình độ cao. Đội ngũ biên dịch được đào tạo các kiến thức liên quan. Công ty Dịch thuật HACO được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng lựa chọn. Mọi tài liệu cần dịch thuật kỹ thuật từ các chuyên ngành khác nhau đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn, chính xác. Liên hệ và trao đổi trực tiếp qua:

Tel: (+84 – 24) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 hoặc (+84) 982045522

Trang web: http://dichthuathaco.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *