KIẾM THÊM THU NHẬP TỪ NGHỀ DỊCH SÁCH, TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ?

Mặc dù thông tin được chia sẻ trên mạng internet ngày nay vô cùng phong phú nhưng vẫn không thể phủ nhận được tầm quan trọng của sách. Nguồn tri thức phong phú có trong sách là tâm huyết của các tác giả. Để nhanh chóng đưa tri thức cũng như khoa học trên thế giới vào áp dụng ở nước ta cần đến những cuốn sách. Nghề dịch sách đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Thu nhập từ việc dịch thuật sách không hề nhỏ. Vậy cách nhanh nhất để trở thành dịch giả, cộng tác viên dịch sách là gì?

Mục tiêu của nghề dịch sách

Sách xuất bản từ nhiều quốc gia khác nhau mà muốn dịch thuật chính xác đòi hỏi phải am hiểu nền văn hóa nước bạn. Dịch sách là công việc khá khó khăn, làm thế nào để có thể truyền tải nội dung mà tác giả muốn gửi gắm?

Có nhiều thể loại sách thuộc các lĩnh vực khác nhau. Bạn không thể dịch sách hướng dẫn kỹ thuật theo ngôn ngữ truyện cười bởi như vậy sẽ khiến người đọc không hiểu được bản chất thực sự. Do đó người dịch sách phải có kỹ năng, trình độ sâu rộng.

Kiếm thêm thu nhập bằng nghề dịch sách

Hiện nay nhu cầu dịch sách rất nhiều, đối với những cuốn sách dày muốn dịch thuật được cần rất nhiều thời gian. Vì vậy cần đội ngũ biên dịch đông đảo.

Những công ty chuyên dịch thuật cũng đang tìm kiếm cộng tác viên làm biên dịch. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện để trở thành nhân viên dịch sách. Giá dịch thuật cũng rất khá nên những bạn trẻ đang ngồi trên giảng đường có thể vận dụng kiến thức để kiếm tiền.

Vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, hãy liên hệ tới các công ty dịch thuật lớn để có thể trở thành dịch giả chuyên nghiệp. Công ty Dịch thuật HACO là thương hiệu lớn trong lĩnh vực này. Tại đây có đầy đủ dịch vụ dịch thuật cho khách hàng lựa chọn. Từ dịch sách, dịch tài liệu, dịch công chứng, biên dịch, phiên dịch các ngôn ngữ. Hãy đăng ký để trở thành cộng tác viên dịch sách hoặc nhân viên chính thức của công ty. Chi tiết xin liên hệ:

Tel: (+84 – 4) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *