ĐÔI DÒNG VỀ CÔNG VIỆC DỊCH THUẬT TIẾNG ANH

Tầm quan trọng của Tiếng Anh

Bắt đầu từ thế kỳ 17 và thế kỷ 18 khi thực dân Anh bắt đầu tiến quân đi xâm lược các nước trên thế giới, từ đó trở thành quốc gia có nhiều thuộc địa nhất trên thế giới. Với hệ thống thuộc địa rộng lớn của mình người Anh đã góp phần biến ngôn ngữ của họ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Đây là ngôn ngữ thứ hai được học nhiều nhất và là ngôn ngữ chính thức của gần 60 quốc gia có chủ quyền. Đất nước ta đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển mạnh mẽ, do đó tiếng anh trở thành một trong những công cụ vô cùng hữu ích giúp chúng ta đi ra thế giới rộng lớn.

Sự phát triền của dịch thuật tiếng Anh

Điều này tạo đà cho sự phát triển của nghề dịch thuật tiếng Anh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm nhận công việc này bởi dịch tiếng Anh tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng lại đòi hỏi người dịch phải có những kiến thức chuyên ngành nhất định để đảm bảo chất lượng của một bài dịch.

Hơn nữa những người làm trong ngành dịch thuật tiếng Anh phải là những người có đam mê và vô cùng tâm huyết. Bởi để dịch tài liệu tiếng Anh hoàn chỉnh đòi hỏi người dịch phải mất rất nhiều thời gian. Đồng thời cần có tâm sức để có thể cho ra đời một bản dịch tiếng Anh chất lượng. Bạn có biết rằng Công ty Dịch thuật HACO của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho khách hàng những bản dịch tài liệu tiếng Anh tốt nhất. Thêm vào đó chúng tôi cam kết dịch thuât CHUẨN quy trình 8 bước sẽ khiến bạn thật sự hài lòng về sản phẩm của mình.

Về Công ty dịch thuật HACO của chúng tôi:

Công ty chúng tôi đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật với 5 thế mạnh

  • Bảo mật
  • Tốc độ
  • Kinh nghiệm
  • Giá cả
  • Chất lượng

Không  chỉ có dịch vụ dịch thuật tiếng Anh HACO còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở nhiều thứ tiếng và lĩnh vực khác nhau. Tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là bạn đã đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình mà mức giá lại vô cùng hợp lý

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật tiếng Anh nào , hãy liên hệ với chúng tôi:

Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *