DỊCH VỤ DỊCH SÁCH CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT HACO

Đôi nét về dịch sách

Người ta thường nói sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ mà ta khó có thể khai thác hết. Có rất nhiều loại sách: sách văn học sách kinh doanh, sách khoa học… Mỗi loại sách đều đem đến cho ta hiểu biết và kiến thức phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh những tác phẩm trong nước thì sự xuất hiện của các tác phẩm nước ngoài cũng trở nên khá phổ biến và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên để ra được một đầu sách nước ngoài hấp dẫn đòi hỏi người dịch phải có được vốn từ phong phú, kinh nghiệm đi kèm vói vốn hiểu biết phong phú về văn hóa bản địa. Chính vì thế dịch vụ dịch thuật sách của trung tâm dịch thuật HACO được xây dựng nhằm đem tới quý khách hàng những bản dịch hay nhất.

Quy trình dịch sách

Tại dịch thuật HACO đội ngũ dịch tài liệu chuyên nghiệp luôn áp dụng đầy đủ các bước để có được sản phẩm tuyệt vời. Đó là một quy trình dịch sách gồm 4 bước bất di bất dịch:

  1. Phân tích và đánh giá tài liệu: tài liệu marketing luôn được đọc sơ qua để biết được chủ đề của bài viết. Từ đó định hình ngay trong đầu phương hướng giải quyết để có bản dịch hoàn hảo
  2. Lựa chọn nhân sự, chỉ định người giám sát và quản lý chất lượng: đội ngũ dịch thuật sẽ cùng ngồi lại tìm kiếm sự thống nhất trong toàn bộ văn bản để cân đối nội dung bản dịch
  3. Hiệu đính tác phẩm: đây là công đoạn cuối cùng để bạn rà soát lại nội dung sau khi dịch thuật trước khi bàn giao. Áp dụng được quy trình này thì những sản phẩm của bạn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  4. Bàn giao tài liệu dịch thuật: đội ngũ dịch thuật HACO luôn cố gắng đem đến quý khách bản dịch sớm nhất trước hoặc đúng với thời hạn bàn giao.

Lý do để Trung tâm Dịch thuật HACO trở thành đối tác tin cậy của bạn:

Với mảng dịch vụ dịch thuật thế mạnh được khai thác triệt để Công ty dịch thuật chúng tôi tự tin mang tới cho quý vị những cuốn sách dịch hoàn hảo nhất chất lượng số một. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, báo giá dịch thuật cụ thể, nhanh chóng hiệu quả đúng thời hạn là phương cách hoạt động để chúng tôi có thể hài lòng mọi khách hang khi đến với HACO.

Từ nhiều năm nay Trung tâm Dịch thuật HACO đã thực hiện dịch nhiều đầu sách với đủ các chuyên ngành cho các nhà xuất bản: NXB Thanh niên, NXB Khoa học kỹ thuật, NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng,…và nhiều nhà xuất bản khác trong cả nước. Đảm bảo chất lượng dịch đến mức tối ưu.

Trung tâm Dịch thuật HACO rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí…

Trung tâm Dịch thuật HACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật nào, hãy liên hệ:

Tel: 0084-24.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *