Dịch vụ dịch kỹ thuật chất lượng cao tại Hà Nội

Dịch vụ dịch kỹ thuật chất lượng cao tại Hà Nội

Dịch kỹ thuật là một nhu cầu cực kỳ cần thiết để phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng của cả một nền kinh tế, đặc biệt là một đất nước đang trong thời kì phát triển và hội nhập với nền khoa học – kỹ thuật tiên tiến của thế giới như Việt Nam.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật cũng là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao và người dịch thuật cần có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành đó, đối với các loại tài liệu kỹ thuật có thể nói là dịch thuật sai một ly đi một dặm.

Dịch vụ dịch kỹ thuật chất lượng cao tại Hà Nội

Nhận thức rõ được điều đó nên với tài liệu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật, công ty HACO tuyển chọn rất gắt gao các chuyên gia về dịch tài liệu kỹ thuật đảm trách. Các chuyên gia này phần lớn là những chuyên gia đang làm việc trong chính chuyên ngành cần dịch thuật tài liệu, như chuyên ngành công nghệ thông tin, xây dựng, viễn thông…Do đó, bản dịch thuật sẽ đảm bảo 100% từ chuyên môn và các thuật ngữ chuyên ngành, tất cả sai sót về ngữ pháp (nếu có) sẽ được các chuyên gia về ngữ pháp của chúng tôi xử lý dễ dàng ngay sau đó. Bên cạnh đó, một đội ngũ nhân viên IT của chúng tôi sẽ sẽ xử lý công việc trình bày bản dịch thuật với định dạng và phong cách giống hệt như bản gốc. Bạn chỉ cần giao tài liệu kỹ thuật mà bạn cần dịch cho chúng tôi và sau đó nhận lại bản dịch và không cần phải chỉnh sửa gì thêm nữa.

HACO rất mong có cơ hội được hợp tác dài lâu với quý khách hàng, vui lòng tham khảo Báo giá dịch thuật tài liệu hoặc Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch thuật này.

Nhằm cung cấp một dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu nhanh, hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, bản dịch thuật của khách hàng sẽ được Dịch Thuật HACO chuyển sang cơ quan có thẩm quyền để tiến hành dịch thuật và công chứng, đảm bảo đúng theo nguyên tắc và quy định của nhà nước. Nhờ việc áp dụng các quy trình dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp, chúng tôi nhanh chóng có những bản dịch thuật hoàn hảo gửi lại cho quý khách.

Nhờ các đặc điểm vượt trội trên, dịch vụ dịch thuật kỹ thuật tại Dịch Thuật HACO là sự lựa chọn số 1 của các cá nhân, khách hàng, tổ chức, các công ty.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *