DỊCH THUẬT WEBSITE TẠI CÔNG TY DỊCH THUẬT HACO

Vai trò của dịch thuật website trong việc quảng bá doanh nghiệp

Website ngày nay đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Việc này thu hút sự chú ý của cộng đồng. Tuy nhiên, một trang web nếu chỉ có một ngôn ngữ thì rất khó tiếp cận thị trường nước ngoài. Dù trang web của bạn có tốt thế nào mà không được dịch thuật ra tiếng nước ngoài.

Việc dịch thuật website, qua đó quảng bá thương hiệu, đưa thông tin nhanh chóng, là một cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu tiết kiệm để vươn ra thị trường quốc tế, nắm bắt các cơ hội giao thương mới tăng. Hơn nữa, việc tìm hiểu đối tác nước ngoài hoặc tìm kiếm thông tin bạn hàng là điều hết sức cần thiết đối để có những chính sách phù hợp là điều vô cùng quan trọng trong bối cảnh quốc tế hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Xây dựng dịch vụ dịch thuật website, Công ty dịch thuật HACO mong muốn đem tới cho quý khách những bản dịch hoàn hảo nhất.

Dịch vụ dịch thuật website tại Công ty dịch thuật HACO

Dịch thuật website của Công ty Dịch thuật HACO áp dụng nhiều công nghệ mới nhất để đạt được các tiêu trí về thời gian và chất lượng. Thêm vào đó đội ngũ biên dịch viên năng động nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho quý khách sự hài lòng nhất về bản dịch. Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu nguồn, chúng tôi sẽ xử lý và dịch trang web ra nội dung hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa lên hosting để hòa nhập với thế giới Internet.

Dịch vụ dịch thuật website là thế mạnh mà Công Ty Dịch Thuật chúng tôi đã và đang phát triển. Chúng tôi thường dịch trang web dùng các ngôn ngữ như: Dịch tiếng Anh, dịch tiếng Hàn, dịch tiếng Trung, dịch tiếng Nhật. Chúng tôi nhận dịch và chuyển ngữ các loại website: website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành

Những lợi ích quý khách có thể nhận được khi đến với dịch thuật HACO:

  1. Sử dụng đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong dịch thuật website
  2. Quy trình dịch thuật được đảm bảo về chất lượng: chúng tôi luôn tuân thủ quy trình 4 bước tiếp nhận xử lý nghiệm thu bàn giao để có được bản dịch hài lòng nhất đến tay quý khách
  3. Cam kết về thời gian hoàn thiện: Chúng tôi cam kết luôn giao bản dịch trước hoặc đúng thời gian đã kí với khách hàng trong hợp đồng và không trì hoãn trong mọi trường hợp.
  4. Giá cả hợp lý cạnh tranh: Công ty dịch thuật HACO đảm bảo giá dịch thuật cạnh tranh nhất thị trường dịch thuật.

Công ty dịch thuật HACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật website nào, hãy liên hệ:

Công ty tâm Đào tạo và Dịch thuật HACO
Số: 1/68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel : (84-24) 35543604 – (84-24) 35543915
Mobile : (84) 983820520 – (84) 982045522
Website: http://dichthuathaco.com.vn
Mail : hanoi@dichthuathaco.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *