Dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ thầu xây dựng

Công ty dịch thuật HACO là một công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ thầu xây dựng cho các dự án cảng biển, hàng không, cầu đường, nhiệt điện, nhà ở, công trình đường dây tải điện, môi trường… Suốt thời gian qua, HACO đã khẳng định được chất lượng dịch thuật hồ sơ thầu qua các dự án hợp tác với các công ty xây dựng lớn cả trong nước và nước ngoài.

  • Việc chậm trễ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của doanh nghiệp
  • Tiếp nhận hồ sơ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam
  • Số lượng doanh nghiệp điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tăng vọt

Một bộ hồ sơ thầu xây dựng cần dịch công chứng lấy ngay bao gồm các tài liệu như: báo cáo tài chính thường niên, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự kiến chi phí, phương án thi công, hợp đồng kinh tế, biên bản nghiệm thu, giải trình thuyết minh dự án… Chúng tôi tiếp nhận và xử lý dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng đa ngôn ngữ từ ngôn ngữ phổ biến nhất như Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Trung, Nhật cho đến các ngôn ngữ ít thông dụng nhất.

Dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ thầu xây dựng

Các giấy tờ, hồ sơ thầu xây dựng sẽ được dịch thuật chi tiết, chứng minh được năng lực dự thầm cũng như những ưu điểm của tổ chức, doanh nghiệp xây dựng so với đối thủ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch thuật hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các chứng nhận CO, CQ và CE, các tài liệu catalogue, handbook, các chứng thư của nhà sản xuất…

Dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ thầu xây dựng là một trong các lĩnh vực dich thuật đòi hỏi tính học thuật và chuyên ngành cao. Bởi người dịch phải thể hiện được logic, lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác, chứng minh năng lực của công ty. HACO thấu hiểu điều đó và đã cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất, dịch đúng ngữ nghĩa và chuyên môn, góp phần lớn làm nên thành công của bản dự thầu.

Để được tư vấn chi tiết hoặc báo giá cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất kỳ khi nào có nhu cầu dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng cũng như mọi tài liệu, hồ sơ khác. HACO cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch hồ sơ thầu xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi:
Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604
Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *