Dịch tài liệu đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ

Dịch tài liệu đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ

Chúng tôi đưa ra một quy trình kiểm tra, tuyển dụng những chuyên gia chuyên ngành phù hợp nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi hiểu để mang đến chất lượng dịch tài liệu tốt nhất cho bản dịch thuật kỹ thuật chỉ có thể là các chuyên gia đúng với các chuyên ngành của bạn, chúng tôi lựa chọn những chuyên gia với kiến thức chuyên môn cao nhất, các nhà ngôn ngữ học mà kiến thức chuyên môn của họ phù hợp với từng lĩnh vực cụ thể của quý khách hàng. Dịch thuật công chứng tài liệu tư pháp các bản dịch thuật tài liệu đã có dấu xác thực của cơ quan nhà nước, được sử dụng ở khắp mọi nơi.

Dịch tài liệu đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ

Trong những năm qua, HACO luôn cố gắng để quản lý chất lượng bản dịch thuật tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, chúng tôi đã tạo ra được lòng tin, sự tin tưởng cho các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Hệ thống khách hàng của công ty chúng tôi là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật là một chuyên ngành khó, nó đòi hỏi người dịch thuật phải có kiến thức chuyên môn cao về chuyên ngành kỹ thuật của mình thật sâu sắc, phải nắm vững được các từ ngữ chuyên ngành. Đồng thời cũng phải có nhiều những kinh nghiệm thực tế. Việc dịch thuật sai hay chỉ cần mô tả chi tiết kỹ thuật không chính xác cũng có thể gây nên những hậu quả không thể lường trước được. Đối với dịch thuật HACO với mỗi tài liệu kỹ thuật chúng tôi sẽ tổ chức một buổi họp để thảo luận sau đó giao cho các chuyên gia thuộc từng lĩnh vực phù hợp để đem đi dịch thuật. Chúng tôi sẽ bám sát cấu trúc và văn bản gốc để có thẻ dịch thuật chính xác nhất mà không bị lệch từ.

Với mỗi bài nhận dịch tài liệu tiếng Anh kỹ thuật chuyên ngành, nhóm chuyên gia dịch thuật chuyên ngành của công ty chúng tôi sẽ overview toàn bộ văn bản sau đó mới đưa ra một Wordlist các từ chuyên ngành thường xuyên xuất hiện, động tác đơn giản này là kim chỉ nam cho toàn bộ bản dịch thuật và nhờ nó mà người đọc sẽ rất dễ dàng trong quá trình đọc và sử dụng. Với những kinh nghiệm thực tế lâu năm của các biên dịch viên cùng với phần mềm từ điển chuyên dụng và hơn 100 đầu sách chuyên ngành liên tục được cập nhật, các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành sẽ không còn là thách thức nữa đối với DỊCH THUẬT HACO.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *