Dịch sách, báo, tạp chí chuyên nghiệp, giá rẻ – Dịch thuật HACO

Dịch sách, báo, tạp chí chuyên nghiệp, giá rẻ

Có được sự bứt phá ngoạn mục như ngày hôm nay thì Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc mỗi năm đã bỏ ra rất nhiều triệu đô la và công sức để có thể dịch được hàng trăm đầu sách thuộc đủ các thể loại khác nhau như: khoa học – kỹ thuật, lịch sử, văn hoá xã hội, kinh tế, tài chính…

Dịch sách, báo, tạp chí chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhằm lưu truyền, gìn giữ và phổ biến lại kiến thức văn hóa xã hội, khoa học, kỹ thuật công nghệ của cả nhân loại. Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cả một nền văn hóa của quốc gia xuất bản. Muốn truyền tải được một câu chuyện đúng với nội dung mà tác giả đang muốn gửi gắm vào đó, đòi hỏi bản dịch thuật phải xác thực và đảm bảo sẽ truyền tải được hết thông điệp sao cho người đọc hiểu đúng bản chất của câu chuyện. Sẽ thật là buồn khi một câu truyện cười được dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt nhưng không thấy ai buồn cười và không hiểu mình đang cười vì cái gì, cười chỗ nào… đó là trình độ dịch, kỹ năng và kiến thức lý thuyết về dịch thuật không vững.

Ngôn ngữ nguồn và mục tiêu chưa được hiểu sâu xét về văn hoá xã hội, phong tục tập quán và lối sống… cho nên vẫn cảm thấy xa lạ với bản thân của câu chuyện hay bài viết đó, nên không cảm thấy buồn cười. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuê tài liệu tiếng Anh, cùng với mục tiêu dịch được thật nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, Dịch thuật HACO đã và đang tập hợp một đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng với xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ khác nhau những hành trang trí tuệ không thể nào thiếu được khi bước vào thời kỳ toàn cầu hóa

Dịch thuật HACO là công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động dịch tiếng Anh kỹ thuật cho các sách cũng như truyện, báo hay tạp chí. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều chương trình, các dự án hợp tác với nhiều các đối tác lớn khác cả trong nước và trên quốc tế. Để làm nên thành công đó, sự cống hiến của một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc là không thể nào thiếu được.

Đến với Dịch thuật HACO, quý đối tác hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty HACO rất chuyên nghiệp. Dịch thuật HACO luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển tất cả các dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân, tổ chức và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách và báo chí…..

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *