DỊCH PHIM TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT HACO

Đến với khán giả từ cuối thế kỉ 19 quá trình hình thành và phát triển của phim ảnh đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Ngày nay phim không chỉ là một loại hình nghệ thuật mà còn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của con người.

Có nhiều thể loại phim: tâm lý tình cảm, trinh thám, khoa học viễn tưởng… và môn nghệ thuật này ngày càng du nhập những bộ phim nước ngoài đến với thị trường Việt Nam. Chính vì thế công việc dịch thuật chuyển ngữ các bộ phim nước ngoài trở nên vô cùng phổ biến.

Tuy nhiên dịch phim không đơn thuần như những chuyên ngành dịch khác. Người dịch phim cần nghiên cứu kỹ bộ phim để hiểu giọng điệu, phong cách, ngôn của phim. Một bản dịch sai lệch và nhàm chán đương nhiên sẽ phá hủy nội dung phim cũng như gây ức chế cho khán giả. Chính vì vậy dịch vụ dịch thuật phim của Trung tâm dịch thuật HACO ra đời để đem đến cho quý khách những bản dịch phim hoàn hảo nhất.

Quy trình dịch phim

Quy trình 4 bước dịch thuật luôn được các dịch thuật viên của Trung tâm dịch thuật HACO tuân thủ nghiêm ngặt để có thể đem đến những bản dịch phim hay nhất cho quý khán giả:

  • Phân loại phim biết được thể loại gì để có phương hướng dịch phù hợp.
  • Tiếp theo là chọn biên dịch viên dịch, đặc biệt nếu phim có chèn thêm phần phụ đề thì phải chú trọng phần dịch phụ đề phim. Người dịch phim cần có kinh nghiệm về lĩnh vực dịch. Việc này đảm bảo chất lượng của phim sau khi dịch thuật.
  • Trưởng dự án dịch phim sẽ nghiên cứu để chuyển dịch phù hợp. Đội dịch sẽ họp để phân công công việc, đảm bảo tiến độ dịch thuât.
  • Cuối cùng, trưởng dự án sẽ xem xét toàn bộ bản dịch, hiệu đính và chỉnh sửa. Đồng thời, việc bảo mật được Trung tâm Dịch thuật HACO coi trọng. Trên đây là các chi tiết cơ bản của dịch vụ dịch phim của chúng tôi.

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi đem đến cho bạn những bản dịch hay nhất. Dịch vụ Dịch thuật HACO với phương châm dịch thuật giá rẻ, nhanh chóng, chính xác sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn HACO. Uy tín của HACO đã được khẳng định trong việc hợp tác với các hãng phim thực hiện dịch thuật rất nhiều bộ phim trên thị trường phim. Cùng với đó Trung tâm Dịch thuật HACO rất hân hạnh được sự quan tâm của các quý bạn trong thời gian tới.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu Dịch phim nào, hãy liên hệ:

Tel: (84-24) 35543604

Hotline: (84) 983820520 – (84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.com.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *