DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT HACO

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là một dịch vụ đã xuất hiện từ khá lâu. Bằng chứng là có nhiều nhà khoa học và triết học thời kỳ phục hưng đưa ra những khái niệm về dịch thuật. Cũng có nhiều cách nói khác nhau để định nghĩa dịch thuật.

Theo Wikipedia, dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương – văn đích hay là bản dịch. Trong dịch thuật, thường có hai hình thức chính là biên dịch và phiên dịch.

Nói cách khác, dịch thuật là đem thông tin được diễn đạt bằng ngôn ngữ này (gọi là ngôn ngữ nguồn) diễn đạt lại bằng ngôn ngữ khác (gọi là ngôn ngữ đích). Nhờ có dịch thuật mà hầu hết mọi người đến từ các nước khác nhau, nói các ngôn ngữ khác nhau có thể giao lưu và hiểu được nhau. Trong xã hội thông tin ngày nay, dịch thuật càng có vai trò quan trọng hơn.

Sự cần thiết của dịch công chứng?

Dịch công chứng mang tính chất pháp lý cao, trách nhiệm cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn xác. Ngày nay dịch thuật tham gia vào mọi lĩnh vực quan trọng như:

  • Dịch thuật trong lĩnh vực kinh tế: dịch hợp đồng, dịch hóa đơn chứng từ, dịch marketing,
  • Dịch thuật y tế: dịch tài liệu y tế
  • Dịch thuật lĩnh vực giáo dục: dịch sách, hồ sơ du học, học bạ,…
  • Dịch kỹ thuật
  • Dịch thuật pháp luật

Ngoài ra, dịch công chứng còn thực hiện cho các Tài liệu lớn: Tài liệu thầu, các bản Hợp đồng, Tài liệu khoa học, kỹ thuật, ….

Dịch công chứng ở Trung tâm dịch thuật HACO

Trung tâm Dịch thuật HACO là thương hiệu nổi tiếng và tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật. Trong quá trình 10 năm phát triển, HACO ngày một xứng đáng là sự lựa chọn số một của khách hàng và đối tác.

Mỗi năm, Trung tâm Dịch thuật HACO thực hiện một số lượng lớn các bản dịch chất lượng. Chúng tôi dịch tài liệu với trên 80 thứ tiếng khác nhau, cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, dịch song ngữ, dịch đa ngữ. Hơn thế, HACO luôn cố gắng đem tới cho khách hàng bản dịch tốt nhất với giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Để tìm hiểu về Trung tâm Dịch thuật HACO cũng như lựa chọn dịch vụ dịch thuật phù hợp và tham khảo giá dịch thuật, hay truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ http://dichthuathaco.com.vn/

Tel: (84-24) 35543604
Hotline: (84) 983820520 – (84) 982045522
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *