DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – DỊCH THUẬT HACO

Hàng năm người nước ngoài đến Việt Nam du lịch, sinh sống và làm việc ngày càng tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu học Tiếng Việt của họ ngày càng tăng cao để đáp ứng được nhu cầu của mình. Bởi nước ta đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới với nền kinh tế tăng trưởng mạnh, các hoạt động về văn hóa – du lịch hấp dẫn và một thị trường đầu tư đầy tiềm năng.

Công ty Dịch thuật HACO tự hào là đơn vị dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, giúp học viên phá vỡ được rào cản ngôn ngữ để giao tiếp, hiểu rõ hơn văn hóa, con người Việt Nam.

Ảnh học viên lớp học Tiếng Việt cùng Hướng dẫn viên của Trung tâm Tiếng Việt HACO

Trung tâm Tiếng Việt tại Hà Nội thuộc Công ty Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam là trung tâm dạy Tiếng Việt chuyên sâu cho người nước ngoài dưới mọi hình thức, cho mọi đối tượng cá nhân hay tổ chức trên khắp đất nước Việt Nam. Đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu học Tiếng Việt. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, các khóa học phù hợp mang lại cho học viên những tiến bộ vượt trội sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm.

Để dạy và học Tiếng Việt đạt hiệu quả cao nhất, các học viên sẽ được tìm hiểu về Tiếng Việt thông qua các khóa học ngắn hạn  hay dài hạn dựa trên nhu cầu của học viên trong học tập và công tác thông qua các khóa học với 4 kỹ năng cơ bản: Nghe – Nói – Đọc -Viết. Như đã giới thiệu, các khóa dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài của Haco rất đa dạng, phong phú.

Người học Tiếng Việt có thể lựa chọn nhiều hình thức học như sau: Học tại trung tâm, tại nhà, tại cơ quan hay học qua Skype. Sở dĩ, có nhiều hình thức học như vậy để hỗ trợ học viên lựa chọn hình thức học phù hợp với thời gian và công việc để đạt kết quả học tập cao nhất.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, Haco tin chắc rằng đây là cơ hội học tập Tiếng Việt uy tín, đảm bảo chất lượng. Sự tiến bộ của học viên chính là sự khẳng định chắc chắn về chất lượng dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài của Haco.

Trung tâm Tiếng Việt HACO đã và đang quyết tâm hoàn thành trách nhiệm của mình trong các khóa học về dạy Tiếng Việt cho các học viên và làm hài lòng học viên. Hãy đến Haco để trải nghiệm và cảm nhận, Haco tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng.

Hãy liên hệ với Trung tâm Tiếng Việt HACO để tham gia khóa học của bạn ngay hôm nay:

Tel: (+84)24.35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: vietnamese@dichthuathaco.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *