Công ty HACO cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật chuyên ngành

Công ty HACO cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật chuyên ngành

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vể dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp chất lượng cao được thực hiện bởi một đội ngũ biên phiên dịch có chuyên môn đảm nhiệm. Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cao, độ chính xác và độ đáng tin cậy cao của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn những đơn hàng và dự án lớn nhỏ cho những công ty sản xuất, xây dựng lắp đặt và cung cấp các dịch vụ.

Công ty HACO cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật chuyên ngành

Nội dung tài liệu kỹ thuật chính xác là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của những sản phẩm trên thị trường mục tiêu của quý khách hàng, hay quý khách hàng là người dùng sản phẩm máy móc, thiết bị cũng phải đảm bảo được rằng các chuyên gia, kỹ thuật viên và các nhân viên sử dụng đến từ bất kỳ các quốc gia nào, nói ngôn ngữ nào cũng đều có thể hiểu được tài liệu hướng dẫn về kỹ thuật bằng ngôn ngữ của họ.

Hầu hết các sản phẩm được bán ra trên các quốc gia trên toàn thế giới hoặc tiếp cận với nhiều người sử dụng nói các ngôn ngữ khác nhau, yếu tố quan trọng nhất đối với hầu hết những công ty sản xuất các sản phẩm hoặc cung cấp các dịch vụ là có hướng dẫn và sự mô tả chính xác về các sản phẩm hoặc dịch vụ, và có thể tạo ra được sự khác biệt làm quý khách hàng hài lòng và an toàn khi sử dụng những sản phẩm dịch vụ.

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, tiến về bộ công nghệ nhanh chóng và vòng đời của sản phẩm ngắn đã làm cho các nhà sản xuất máy móc, thiết bị cần phải có những tài liệu cập nhật được địa phương hóa, có chất lượng cao một cách nhanh chóng nhất. Cách duy nhất để những sản phẩm của các nhà sản xuất có thể cạnh tranh được trên thị trường thế giới là phải có được một bản dịch chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy để phù hợp với tiêu chuẩn của ngành.

Đội ngũ dịch thuật tài liệu của công ty chúng tôi được tuyển chọn và kiểm tra rất kỹ càng để có thể đảm bảo rằng chỉ các biên dịch viên, biên tập viên và thẩm định viên chuyên nghiệp mới có trình độ phù hợp mới được phân công để thực hiện các dự án của quý khách.

Tất cả các chuyên gia dịch sách của chúng tôi đều sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ mới nhất của ngành, và tuân thủ đúng quy trình kiểm soát về chất lượng, đảm bảo được chất lượng của bản dịch thuật chính xác và nhất quán.

Chúng tôi hiểu được tính chất của tài liệu kỹ thuật, nội dung các thông tin là sự độc quyền và nhạy cảm, chúng tôi thực hiện đúng quy trình bảo mật nghiêm ngặt và cam kết sẽ bảo mật cho quý khách hàng. Tất cả những chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều bị ràng buộc bởi những thỏa thuận bảo mật về thương mại và không tiết lộ của công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *