Công ty HACO chuyên dịch thuật sách chuyên nghiệp

Công ty HACO chuyên dịch thuật sách chuyên nghiệp

Sách là tài sản, kiến thức vô cùng quý báu trong lịch sử phát triển của loài người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày càng một tăng lên, sách báo, truyền thống đang dần phải nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính chất linh hoạt, cơ động và đọc được mọi lúc mọi nơi nhưng không bởi thế mà tầm quan trọng của sách bị mờ nhạt đi . Công ty chúng tôi đã hoàn thiện khá nhiều những cuốn sách dịch thuật về đa chuyên ngành, chủ điểm, các đầu sách về phát triển con người…

Chúng tôi đã dịch, chuyển ngữ được rất nhiều những cuốn sách về các lĩnh vực như : Giáo dục, văn hóa xã hội, y tế .. Chúng tôi góp phần nhỏ của mình vào rất nhiều cuốn sách tham khảo như:Toán, Lý , Hóa, Văn, Lịch sử,  Sách CNTT ….

Công ty HACO chuyên dịch thuật sách chuyên nghiệp

Ngoài ra chúng tôi đã có những ưu điểm chuyên biệt trong dịch thuật sách như:

Hệ thống từ điển chuyên ngành nhằm phục vụ cho việc công tác dịch thuật lớn và được cập nhật thường xuyên.

Sử dụng những phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados giúp cho biên dịch viên thống nhất được từ ngữ, nâng cao về mặt chất lượng từ, giảm thiểu thời gian và công sức, giảm giá thành dịch thuật.

Đội ngũ cộng tác viên đều là người có kinh nghiệm trong dịch thuật sách, hoạt động trên các lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ cho các chuyên ngành khác nhau.

Đó là một trong các yếu tố chính khiến chúng tôi có thể tự tin với dịch vụ dịch thuật sách tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng việt, dịch thuật sách song ngữ, đa ngữ hoặc dịch sách tiếng việt thành tiếng nước ngoài với chi phí vô cùng hợp lý cùng với thời gian tối ưu.

Bất kể là loại ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào thì Dịch thuật HACO cũng sẽ mang tới cho bạn những giải pháp về dịch thuật tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật ngắn nhất.

Quy trình dịch sách của chúng tôi cũng phải trải qua đúng các quy trình thống nhất gồm 8 bước – đây cũng là quy chuẩn chung trong chuỗi quy trình quản lý về mặt chất lượng của công ty chúng tôi. Quý khách cần tham khảo thêm thì nên xem chi tiết bài viết “Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng”.

Liên hệ dịch thuật sách và dịch tài liệu chuyên ngành với chúng tôi sang bất kỳ loại ngôn ngữ nào, bất kể chuyên ngành nào. Dịch thuật HACO sẽ trả về cho bạn một bản dịch hoàn hảo và chất lượng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *